ทำไงดี ผมร่วงเยอะมาก ?

ใครมีแชมพู หรือเคล็ดลับ ที่ทำให้ผมร่วงน้อยลงไหมคะ (ผมร่วงหลังคลอด)

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่ร่วงทั้งสิ้น อย่ากระชากผมแรงๆเป็นพอค่ะ บ้านใช้ยาสระผม สมุนไพรค่ะ ไม่รู้ช่วยได้ไหม แต่ร่วงน้อยลงกว่าวันแรกๆ ค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องสระบ่อย งดใช้สารเคมี งดทำสี. ไดร์ หนีบ เด่วสักพักก้อหยุดร่วงเองค่ะ

เป็นปกติของแม่หลังคลอดนะคะ เดี๋ยวก็หายคะ

ปกติค่ะ

ปกติ

ปกติของแม่หลังคลอดค่ะ จะร่วงไปสักพักค่ะ ตัดสั้นก็พอช่วยได้ค่ะ สารอาหารไปเลี้ยงง่ายขึ้น

บ้านนี้ร่วงเป็น20-30เส้นได้มั้งเครียดเลยค่ะ