ผมร่วงหลังคลอด

ผมร่วงเยอะมาก เเล้วมันจะหายไหมค่ะคลอดมา4เดือนเเล้ว

ผมร่วงหลังคลอด
12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ค่ะ นี้แค่หวีครึ่งหัวนะค่ะ เยอะมากๆ เยอะบ้างทีจนตกใจ จิตตก กลัวเป้นโรคอะไรเลยด้วยซ้ำค่ะ แต่พอได้ปรึกษาดู ปกติค่ะ เห้นว่าจะหายตอนลูกได้ 3-6 เดือนค่ะของหนูเพิ่ง เป้นมาสักพักแล้วช่วงลุกได้3เดือนตอนนี่จะ4เต้มแล้วค่ะ

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ ตัดผมสั้น เวลาสระอย่าเกา และอย่าลงครีมนวดถึงโคนผม ของเรากว่าจะหยุดร่วงคือลูก 6 ขวบเลย โชคดีที่ผมหนา

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอดมาได้ 4 เดือนเหมือนกันค่ะ ผมก็ร่วงเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะ ตอนผมยาวร่วงเยอะ เลยตัดผมสั้นเลยค่ะ

ตอนนี้กำลังร่วงอยู่เลยค่ะ​ ดีหน่อยที่ผมเราเยอะ​ หวังว่าจะหายร่วงเร็ว​ ๆ​ ค่ะ

4mo ago

เหมือนกันค่ะ

บีบมือกันค่ะคุณแม่ บ้านนี้4เดือนร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ กลัวหมดหัวมาก😂

ทางนี้ร่วงหนักเหมือนกันค่ะเวลาสระผมคือผมที่มันร่วงหลุดเต็มมือ

เหมือนกันค่ะ ร่วงเต็มห้องเลย ตื่นมาติดหมอนด้วยนะคะ ลูก4เดือน

ร่วงเหมือนกันค่ะ ลูกได้3เดือน23วัน จนไม่กล้าจะหวีผมเลยค่ะ🥲

4mo ago

จริงค่ะ

4เดือนเป็นเหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ก็ร่วงหนักมาก

เหมือนกันค่ะแม่ล่วงเยอะมาก

4mo ago

นึกว่าเป็นคนเดียว