ผมร่วงหลังคลอด

ทำอย่างไรได้บ้างคะ ผมร่วงหลังคลอด ร่วงหนักมากหลังหยุดให้นมลูกค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอบอกจะร่วงไปจนถึงลูกประมาณ1ขวบค่ะ เกิดจากฮอร์โมนที่ยังไม่คงที่ เดี๋ยวร่างกายจะเริ่ทปรับตัว ฮอร์โมนคงที่ก็จะหยึดร่วงเองค่า ของเราลูกร่วงแม่ร่วงค่ะ เต็มบ้านเต็มที่นอน

4w ago

ทานไบโอตินได้ค่ะ แค่บำรุงเฉยๆ ไม่ได้ช่วยลดร่วง

จริงค่ะแม่ ร่วงหนักมาก แทบร้องไห้เลย ไม่เคยร่วงเยอะขนาดนี้ เครียดมาก

4w ago

ตอนนี้ผมบางมากค่ะ กลัวจะร่วงหมดหัว???

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ

4w ago

ลดลงบ้างไหมคะ ถ้าตัดแล้ว