เนื้องอก

ใครมีเนื้องอกระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วมีอาการยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีสี่ก้อน แต่ก้อไม่เป็นอันตราย อาจจะซาวด์บ่อยนิดนึงค่ะ ว่าเบียดน้องไหม แต่ผลกระทบแค่น้องไม่กลับหัว ต้องผ่าออก

5y ago

บ้านนี้7เดือนออกละค่ะไม่รู้ว่าจะได้คลอดเองหรือผ่าค่ะ ซาวค์ครั้งที่2หมอบอกมองไม่เห็นเนื้องอกเพราะมดลูกใหญ่บังไว้ค่ะ