เนื้องอก

มีใครเจอเนื้องอกที้รังไข่ตอนท้องบ้างค่ะมีอาการเจ็บท้องไหมขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลายๆคนมีค่ะ เราก็มี เจ็บบ้างแปล๊บๆเป็นพักๆ ไม่ต้องกังวลค่ะ ฮอร์โมนคนท้องที่สูงขึ้นเรื่อยๆจะทำให้มันฝ่อไปเองค่ะ (คุณลูกช่วยคุณแม่❤️)

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ