ขออนุญาตสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องแล้วติดเชื้อทางเดินปัสสาวะบ้างค่ะ อันตรายมากไหม แล้วมีอาการยังไงบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดค่ะมันทรามานมากถ้าไม่หายน้องอาจจะหลุดได้ค่ะ คุณหมอให้ยามากินดู7วันว่าจะหายไหมพอครบ7วัน กลับไปตรวจค่ะแต่นี้ไม่หายคุณหมอก็เลยเปลี่ยนมาฉีดยาแทน ไปฉีดยาอยู่5วันค่ะ ตอนนี้หายเป็นปกติแล้ว ฉีดยาไม่มีผลต่อเด็กค่ะ หายไวๆนะคะ✌🏻

1y ago

ของเค้า ฉี่บ่อยมากค่ะ เหมือนฉี่ไม่สุด พอฉี่เสร็จปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะ แล้วสีฉี่ก็ขุ่นๆค่ะ