เนื้องอก

มีแม่ท่านไหนเป็นเนื้องอกแล้วตั้งครรภ์บ้างค่ะ หรือตั้งครรภ์แล้วเป็นเนื้องอก เราจะสามารถมีลูกได้อย่างปกติรึป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนเราซาวด์ครั้งแรก6wก็เจอซีสต์ค่ะ ใหญ่กว่าถุงตั้งครรภ์อีก หนำซ้ำคุณหมอคลีนิคที่เราไปฝาก วินิจฉัยว่าท้องนอกมดลูก พร้อมเขียนใบสั่งให้ไปผ่าออกคืนนั้นเลย ไปถึงโรงพยาบาลซาวด์ปุ้บ สรุป เป็นซีสต์ 😑 ตอนนี้22w ซีสต์หายไป100%แล้วค่ะ

เรามารุ้ว่ามีเนื้องอกตอนผ่าคลอดเสร็จค่ะ หมอบอกประมาณ 2-3 ซม. ยังเอาออกไม่หมด มีเป็นจุดเล็กๆเตมมดลูกเลยค่ะ วันที่ 1 พ.ย. นัดฟังผลชิ้นเนื้อค่ะ

เราค่ะ ท้องได้8 สัปดาห์ เจอซีส 3ซม เรากังวลหมอบอกว่าจะหายไปเอง ไปซาวร์ล่าสุด อายุครร 11สัปดา ลดลงจนแทบไม่มีแล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะ มีเนื้องอกขนาดโตขึ้นด้วย แต่ก็คลอดน้องออกมาปกติแข็งแรงดีนะคะ หมอบอกว่าให้อยู่แบบมีลูกแฝด 555

แล้วแต่ลักษณะเนื้องอกและบริเวณค่ะเเละเวลา ปรึกษาหมอดีสุดค่ะ