ใคร ท้อง17 สัปดาห์ ++ ทางนี้??

ใครมีอาการเหมือนเจ้าตัวน้อยกระตุก เหมือนเขาดิ้น หรือขยับกันบ้างค่ะ เห็นเขาว่าถ้าหน้าท้องบ้างจะรู้สึกได้ เพราะแม่บ้านนี้ เป็นบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ รู้สึกไหม⁉️

1 ตอบกลับ

17วีค คุณแม่จะเริ่มรู้สึกได้เเล้วค่ะ บ้านนี้ผนังท้องหนายังรู้สึกได้เลยเหมือนกันค่ะ