17วิค มีเเต่คนบอกท้องเล็ก

แต่เราว่าใหญ่มากๆ ใคร17วิค หรือท้องใหญ่เล็กเอามาโชว์หน่อยค่ะ แชร์ประสบการณ์ กินเก่งสุดๆ

17วิค มีเเต่คนบอกท้องเล็ก
23 ตอบกลับ

ของเราก็ 17วีคแช้วเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย จนไม่มีใครจะเชื่อว่าท้อง สงสัยอาจจะเพราะเราตัวเล็กด้วยรึป่าว ก่อนท้องหนักแค่ 41กิโลเองค่ะ😅

2y ago

ดีจังเราอึดอัดแล้วตอนนี้

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 19วีค คนอื่นบอกท้องไม่ออก เเต่ตัวเองเห็นท้องตัวเองใหญ่มากเเล้วก็ตึงด้วย555

ใหญ่นะคะไม่เล็กแล้วแบบนี้ ท้องเรายังม่ค่อยออกเลยค่ะ😄😄

2y ago

ไม่แฝดค่ะ

เเม่ไม่เล็กค่ะเเบบนี้ ของเราเล็กกว่านี้เยอะเเทบไม่ออกเรย

ท้องใหญ่มาก เรา20wท้องออกแค่นิดเดี่ยวเหมือนคนกินอิ่ม

อิจฉามาก เรา16+2 ยังไม่ออกเลยค่ะ อยากมีท้องป่องๆบ้าง

ใหญ่ค่ะเเม่ เรา20w ใหญ่จนมีเเต่คนทักว่าเราท้องเเฝด

2y ago

ทางนี้กินจนจุกค่ะเยอะมาก

ถือว่าไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าของเรา 20w อีกค่ะ

ใหญ่นะคะ ของเราท้องแรก 19wยังไม่ใหญ่เลย

2y ago

ดีจังเห็นแม่คนอื่นท้องเล็ก ดีจัง

ใหญ่นะคะ ของเรา20วีคยังไม่เท่านี้เลย😂