กำลังท้อง 8 เดือน จะสามารถกินน้ำขิง กระตุ้นน้ำนมได้เลยไหมหรือว่ารอให้คลอดก่อนค่อยกินคะ

ใครมีสูตรต้มน้ำขิงที่ทานง่ายๆช่วยบอกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้เลยค่ะแม่ ตอนท้องกินน้ำขิงผสมกับน้ำผึ้งมะนาวได้ แต่ตอนคลอดหมอให้กินน้ำขิงไม่ใส่น้ำตาลนะคะ

5y ago

สามารถกินได้บ่อยไหมคะ

แบบสำเร็จ ฮอตต้าจ้ส เราก็กิน

5y ago

กินได้บ่อยแค่ไหนคะ