กำลังท้อง

แม่ท้องกินยาคู้ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้คะ.... แต่ทานมากๆยาคู้ทำให้น้ำหนักขึ้นไวมากคะ แปบเดียวพุ้งเลย คุณแม่นานๆครั้งดื่มดีกว่า ตัวนี้น้ำตาลเยอะมากคะ ขวดเล็กก็พอคะ. ถ้าท้องผูก น้ำส้มผสมมะนาว น้ำผึ้งมะนาว กล้วน้ำว้า ช่วยได้ดีคะ

ทานได้ค่ะ แนะนำขวดเล้กๆค่ะ