กำลังท้อง

ช่วงนี่รู้สึกคลื่นใส้ตลอดเวลาหิ้วตลอดเวลาเเต่กินได้น้อย เป็นเพราะอะไรค่ะข้อคำตอบหรือคำเเนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าเป็นช่วงที่ฮอโมนของเรามีการเปลี่ยนแปลงค่ะ ต้องปรับเปลี่ยนการกินให้บ่อยขึ้น ถ้าท้องว่างเราก็จะอยากอ้วกค่ะ แต่คุณหมอเค้าจะมียาช่วยลดอาการพวกนี้มาให้นะคะ ทานไปสักพักก็ดีขึ้นบ้างละ

เราก็แพ้เยอะ พยายามทาน อาหารย่อยง่ายๆ ข้าวต้ม ไรงี้ ของคาวๆ อย่าไปทาน

เราก็เป็น พยายามเรียนรู้ สู้กับอาการนี้อยู่ อ้วกเริ่มคล่องแล้ว 😭

สู้ๆนะคะ อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ พยายามทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆ ✌️

ปกติค่ะ ทานน้อยๆทานบ่อยๆนะคะจะได้ไม่คลื่นไส้

ขอบคุนค่ะ