เป็นไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก

ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ โดยที่ไม่ต้องกินยา ท้องได้ 9 สัปดาห์ค่ะ เพิ่งเป็นเมื่อเช้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่น ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ แต่ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้น ให้รีบไปหาคุณหมอนะคะ เดี๋ยวนี้มีโรคใหม่ๆ เยอะเลย แถมอันตรายด้วย เป็นห่วงสุขภาพของเบบี๋ค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นพักผ่อนให้เพียงพอ คุณแม่สามารถทานยาพาราได้นะค่ะ ทาวิกบ่อยๆ แม่บ้านนี้ก็เป็นหวัดตอน10wหมอให้ยาพารากับยาแก้หวัดสำหรับคนท้องค่ะ ตอนนี้หายแล้วจ้า