เป็นไข้ มีน้ำมูก

สามารถกินยาอะได้บ้างค่ะ ะวกฟ้าทะลาบโจรสามารถกินได้ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ หมอจะให้ยาลดน้ำมูก กับยาอื่นๆมาด้วย บ้านนี้ก็เป็นคะ ไม่กล้ากินยาอื่น

ฟ้าทะลายโจรกินไม่ได้นะคะแม่ เห็นข้างเอกสารยาเขียนอยู่

แนะนำหาหมอค่ะ ไข้ทานยาพาราได้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ