ตั้งครรภ์เป็นไข้

พอดีตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์ เป็นไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก กินยาลดไข้กับยาแก้อักเสบ จะมีผลกับลูกไหมคะ หรือควรไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่ อย่าซื้อยามาทานเอง เพราะยาบ้างตัว ก็อาจจะส่งผลต่อลูกในครรภ์ค่ะ

ควรไปพบแพทย์ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ