ลดน้ำหนักหลังคลอด

ใครมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดบางค่ะ​ ตอนนี้มีพุง​ น้ำหนักไม่ลง​ ใส่เสื้อผ้าตัวเก่าคืนไม่ได้เลย

8 ตอบกลับ

คลอดมากี่เดือนแล่วคะ? แม่ให้นมลูก เลี้ยงลูกเอง ทานข้าวไม่ขัดสี เน้นพืชผัก ธัญพืช ผลไม้ ทานขนมบ้าง ดื่มน้ำขิงบ่อยๆค่ะ ก่อนคลอด 60 ตอนนี้ใกล้จะสามเดือน 47 แล้ว ค่อยเป็นค่อยไปนะ ♡

บ้านนี้คลอดได้1เดือน20วัน ลงไป15กิโล หุ่นเดิมคืนสภาพเลยค้ะ @นอนน้อย+กินข้าวไม่ตรงเวลา+ลูกกินนมวันล้ะ29ออนซ์

คลอดได้21วันค่ะ​ ยังบวมยุเลย​ น้ำหนักก็ไม่ค่อยลง​ หิวบ่อย

ควบคุมอาหาร ดื่มน้ำเยอะๆ ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ

ให้ลูกกินนมจากเต้าเดี๋ยวก้อลงค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าค่ะลดไวจริง

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ลูกกินนมลดงลดไวค่ะ