ลดน้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆลดน้ำหนักด้วยวิธีไหนกันบ้างค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ให้น้องดูดเต้าสม่ำเสมอค่ะ ช่วยลดนน.แม่ได้ดีเลยค่ะ และดื่มน้ำอุ่น3เดือนแรกค่ะ งดพวกน้ำหวานค่ะ นานๆทานเอา ของเราตอนท้อง53 ตอนนี้น้อง3เดือนนน.43ค่ะ

บ้านนี้กินชาชาววังค่ะ เพราะทำมาสำหรับคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้2เดือน ตอนท้องหนัก65 ตอนนี้น้ำหนัก44เท่าเดิมแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า😊