เป็นกรดไหลย้อน

ใครมีวิธีรักษากรดไหลย้อนบ้างค่ะ เป็นช่วงตอนกลางคืน ทรมานมาก

4 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากท้อง จัดยาให้ค่ะ แต่วิธีปฏิบัติตัวโดยไม่ทานยาก็อย่างเช่น อย่ากินแล้วนอนทันที รออาหารย่อยก่อน ดื่มน้ำมากๆ งดของรสจัดค่ะ

บ้านนี้หมอให้กาวิสคอนมาทานค่ะ

กาวีนคอนค่ะ หาย

ตัวนี้ค่ะ