อยากรู้คำตอบ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนนี้ เป็นกรดไหลย้อน ทรมานมาก กินอะไรก้ได้แค่นิดเดียวก้ดันขึ้นมาถึงคอเลย อยากรู้วิธีที่ช่วยลดกรดไหลย้อนอ่ะคะ แม่ๆคนไหนที่เคยเป็นรึเป็นอยู่แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนช่วง14วีคจนถึงตอนนี้16วีคก็ยังไม่หายเลยคะ บ้านนี้ทานแอร์เอ๊ก แบบเมด แตทานแค่วันละสองเม็ดพยายามเดินบ่อยๆทำให้ช่วยขับลมได้บ้างคะ

ทานกาวิสคอนได้ค่ะ