เป็นกรดไหลย้อนทำยังไงถึงจะหาย

มีแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้11สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน ทรมานมาก อยากทราบว่าทำยังไงถึงจะหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แบ่งทานอาหารเป็นมื้อย่อย ทานอาหารที่ย่อยง่าย ลดอาหารรสจัด หรือพวกแป้ง ของมันของทอด นั่งยืดตัวสักพักหลังทานอาหาร หรือเดินย่อย ไม่ทานดึก สุดท้ายตัวช่วย กาวิสคอนสีชมพูค่ะ 😅