ผื่นขึ้นคันมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนค่ะ มีอาการคันและผื่นขึ้นแขนขา ใครมีวิธีบรรเทาดีๆ ไหมคะ ...ขอบคุณคำแนะนำจากคุณแม่ทุกท่านค่ะ...ไปหามาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นลมพิษธรรมดา เพราะขึ้นแล้วยุบ (ถ้าไม่ยุบค่อยกลับมาหาหมออีกที) หมอให้รักษาตามอาการ กิน CPM ทาคารามายค่ะ เป็นๆยุบๆทุกวันมา 5-6 วันแล้ว เครื่องนอนต่างๆซักใหม่หมด ผ้าเช็ดตัวเปลี่ยนทุกวันก็ยังเป็นค่ะ T^T

ผื่นขึ้นคันมากค่ะ
47 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่ของเราขึ้นทั้งตัว คนแก่บอกให้แฟนเราตำขมิ้นสดกับเกลือ พอกไว้ค่ะ สักพักก็ไปอาบน้ำ ก็หายนะคะ