แพ้ท้องหนักมาก T^T

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องหนักบ้างมั้ยคะ เราเวียนหัวทั้งวัน เป็นตั้งแต่ช่วง 5-6 สัปดาห์ ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ แล้วก็แพ้ท้องหนักขึ้นเรื่อยๆเลย มีคำแนะนำไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันค่ะ 10สัปดาห์กว่า แล้วค่ะยังแพ้ไม่หายเลย😥 ท้อง2นะคะ อดทนแล้วก็สู้ไปด้วยกันนะคะคุณแม่☺️

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰❤️🫶🏻