ผื่นขึ้นคันมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนค่ะ มีอาการคันและผื่นขึ้นแขนขา ใครมีวิธีบรรเทาดีๆ ไหมคะ ...ขอบคุณคำแนะนำจากคุณแม่ทุกท่านค่ะ...ไปหามาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นลมพิษธรรมดา เพราะขึ้นแล้วยุบ (ถ้าไม่ยุบค่อยกลับมาหาหมออีกที) หมอให้รักษาตามอาการ กิน CPM ทาคารามายค่ะ เป็นๆยุบๆทุกวันมา 5-6 วันแล้ว เครื่องนอนต่างๆซักใหม่หมด ผ้าเช็ดตัวเปลี่ยนทุกวันก็ยังเป็นค่ะ T^T

ผื่นขึ้นคันมากค่ะ
47 ตอบกลับ

คาราไมล์ค่ะ ถ้าเปนเยอะจนทนไม่ไหว หาหมอค่ะ เพราะบางทีก็ต้องทานยา ฉีดยาช่วยด้วย ถ้าเปนเรื่องของฮอร์โมนนะ

เป็นตอนท้องเหมือนกัน พอคลอดน้องก็หายไปเอง ส่วนตอนที่เป็นให้กินยาแก้คัน แก้แพ้ และทาคารามายค่ะ

อาบน้ำเช้ดตัวไม่ต้องแห้งมากทาแป้งเย็นโบ้ะไว้หรือแป้งโยคีลองดูน่ะค่ะถ้าไม่หายลองไปหาหมอน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนอายุคัน6เดื่อนตอนนี้8เดื่อนกว่าแล้วหายคันแล้วทาครีมทาผิวทุกวันค่ะ

ทานมากิพลัส สิครับ รู้จักไหมครับ ลูกค้าหลายเคสทานแล้วดีขึ้นครับ สนใจ Line : Westlifer2011

เป็นที่มือกับเท้าค่ะ หมอบอกผดร้อน พยายามอดทนอย่าเกานะคะ ยิ่งเกายิ่งคัน

เราก็เป็นคะท้อง7เดือนผื่นขึ้นทุกวันไปหาหมอได้แต่ยาทาบรรเทาแก้แพ้ คันมาก

5y ago

ไปหาหมอมา หมอก็ให้แบบนี้เหมืือนกันค่ะ

หาหมอค่ะ​ อาการแบบนี้ต้องทายา​ กินยาแก้แพ้ค่ะ (แต่ต้องเป็นยาที่หมอจ่าย)​

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ทาคามายเอาค่ะ บางทีก็เกาทนไม่ไหว 😂😭

หาหมอดีกว่านะคะ ผื่นขึ้นเยอะมากคันน่าดูบ้านนี้ไม่เคยขึ้นเยอะขนาดนี้