กำลังตั้งท้อง แต่ทานอะไรไม่ได้เลย แม้แต่ยาบำรุงก็อ้วก

ใครมีวิธีกินที่จะไม่ทำให้แพ้บ้างไหมค่ะ ทานข้าวก็อ้วก กินยาบำรุงก็อ้วก เจอแสงสว่างมากๆก็อ้วก กินได้แค่มื้อเดียวคือกลางวัลเท่านั้น นอกนั้นกินแล้วอ้วกเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แนะนำผลไม้ระหว่างวันคะ ส่วนยาทานก่อนนอน น้ำขิงอุ่นๆอาจจะช่วยได้คะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ