กำลังตั้งท้อง

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาบ้างค้ะ.

64 ตอบกลับ

เหมือนคุณแม่จะมีเพื่อนนะคะ เห็นมีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมมาโพสแว้บๆ ☺️ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

คลอด ก.ค เหมือนกันคร่าาา รอไกล้ถึงเดือน หาฤกษ์ดีผ่าคลอด

บ้านนี้12ก.ค จ้า ตรงกับวันเกิดคุณพ่อพอดี

28 ก.ค 62 อยากให้ผ่านช่วงแพ้เร็วๆจัง😣

23 ก.ค 62 ค่ะ เรามาลุ้นไปด้วยกันนะคะ ^^

ต้น กรกฏาคม62. ค่าา ตอนนี้12weekแล้วค่ะ

กค. ค่ะ หาวันอยู่ แต่น่าจะ15ผ่าจ้า

กำหนดคลอดเดือนก.คค่ะ วันที่27ค่า😍

6y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 👼🏻👼🏻

15กค62ค่ะ ทะเบียนรถ เราก็1-5762 เป๊ะ 😍😄

6y ago

😍❤😍❤ว้าวดีจังค่า