กำลังตั้งท้อง

คุณเเม่คนไหนสิวขึ้นเต็มน่ามั้งคะ มีวิธีรักษาไหม

19 ตอบกลับ

บ้านนี้มีค่ะ เหมือนสิวที่ไม่ได้ล้างหน้า ปกติเป็นคนหน้ามัน ใช้ครีมที่เเนะนำในกูเกิ้ลค่ะ ไม่ใช่ครีมตามเน็ต ใช้ครีมที่หาซื้อได้ในร้านยาหรือเซเว่นค่ะ ที่ใช้เป็นว่านหางจระเข้จำยี่ห้อไม่ได้เเล้วค่ะ เเต่ช่วยลดสิวอักเสบ

บ้านนี้แม่ทาครีมบำรุงช่วยค่ะคนท้องใช้ได้ไม่อันตรายค่ะ สิวไม่ขึ้นแล้วค่ะเหลือแต่รอยดำรอยแดงหน้าใสขึ้นด้วยค่ะ ใครอยากรู้แม่ใช้ตัวไหนมาถามกันได้ในไลน์นะคะ @srq6431z

นี่ก็สิวขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ใช้แต่ว่านหางจระเข้ออแกนิคทาหน้าทั้งเช้า-ก่อนนอน ลดสกินแคร์ที่ไม่จำเป็นหรือก่อให้เกิดสิวลงค่ะ

บ้านนี้ปล่อยเลยตามเลยจ้า กลัวใช้อะไรไปแล้วพวกสารเคมีจะตกไปถึงลูก หลังคลอดแม่ค่อยรักษาดีกว่า ปลอดภัยต่อลูกในท้องด้วย

เค้าก็ขึ้นค่ะรักษายังไงก็ไม่หายเลยค่ะเห็นแม่บอกได้ผู้หญิงแล้วน้องแย่งความสวย+ฮอร์โมนที่เพิ่มด้วยค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นหน้าเยอะมากเหมือนสิวผด ไม่กล้าใช้ยารักษาเลยค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติเลย

บ้านนี้ฝ้าขึ้นหน้าค่ะ ส่วนสิวมาขึ้นที่ท้องแขน และขาแทนจ้า +รักแร้ดำขาหนีบดำ คอดำ 😖

บ้านนี้มีฝ่าด้วย ไม่รู้เพราะนอนมองแต่ฝ่าเพดานหรือป่าว เลยทำให้ฝ่าขึ้นหน้า😂

ตัวนี้ช่วยได้จ้าแม่ แม่บ้านนี้ใช้อยู่แล้วก็ขายด้วย แม่สนใจ แอดเฟสมาได้จ้า F.sa pansa

4y ago

ใช้ดีจริงๆจ้าแม่ อีกเสียงเลย

ขึ้นค่ะ ใกล้คลอดแล้วก็ไม่หาย แต่ก็ไม่ได้ใช้อะไรนะคะ กลัวมีสารเคมีค่ะ