แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวาน บ้างค่ะ

ใครมีปัญหาเบาหวานตั้งครรภ์บางค่ะเคลียดจัง หลังจากตรวจเลือดหมอบอกน้ำตาลเยอะน่าจะเป็นเบาหวาน แม่ๆใครมีปัญหานี้บางค่ะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดเลยค่ะ ภาวะเบาหวานตอนท้องมีโอกาสเป็นสูง แนะนำให้ควบคุมอาหารค่ะ ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว ผลไม้ควรจำกัดด้วยน่ะค่ะ