ใครเป็นเบาหวานต้อนท้องบ้าง

เราเป็นเบาหวานตอนท้อง ตอนนี้กำลังคุมอาหาร แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวาน คลอดน้องออกมาปกติไหมคะ เครียดมากเลยตอนนี้

2 ตอบกลับ

วันละครึ่งแผ่นอยู่ในระดับดีค่ะ แต่ของเราตั้งแต่โดนเจาะน้ำตาลเองก็ไม่ค่อยกินขนมปังบ่อยเเร้วค่ะส่วนมากจะกินผักต้มหรือผลไม้ตามที่หมอแนะนำมากกว่า