ใครมีปัญหาลูกไม่ทานนมผงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ใครมีปัญหาลูกไม่ทานนมผงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก 4 เดือนแล้ว ทานนมแม่อย่างเดียว ถ้าเปลี่ยนไปทานนมผงลูกจะกินไหมคะ อยากให้ลูกกินนมแม่ให้นานที่สุด แต่เหมือนน้ำนมเริ่มน้อยลงค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องกินนมผงหรือยังคะ

5y ago

ยังเลยค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ