น้อง 4เดือนแล้ว ทานนมแม่อย่างเดียว แต่อึยาก

น้อง 4เดือนแล้ว ทานนมแม่อย่างเดียว แต่อึยาก ประมาน 2วันจะถ่าย ตดมีกลิ่นเหม็น พออึออกมาก็เหนียวข้น แบบนี้ปกติไหมคะ? หรือน้องกินนมน้อยไป ? คนแก่แถวบ้านบอกว่านมน้อยไปให้กินน้ำเสริมจะได้อึง่ายๆ แต่ก็ยังไม่ได้ลองนะคะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ อึสีเหลืองทองมั้ยคะแม่ ถ้าสีเหลืองไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ถ้าสีเหลืองปกติค่ะ