ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกของแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง เป็นตั้งแต่2เดือน ตอนนี้ลูก4เดือนแล้ว ไม่หายสักทีและเยอะขึ้นเรื่อยๆ เห็นแล้วสงสารลูกมากค่ะ🥺😢

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้ดีขึ้น แต่ไม่หายขาด หมอบอกเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง + อาหารค่า 🥹

พาหาหมอยังแม่

11mo ago

หมอให้ยาอะไรมาทาไหมแม่ ถ้าหมอไม่ให้อะไรมาเลย แนะนำพาไปอีกนะเพราะเป็นนานแล้ว ไปหาหมอผิวหนังเฉพาะก็ได้ค่ะ