เริ่มเล่นท้าขี่จรวดกับลูกตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆ เริ่มเล่นท่าขี่จรวดกับลูกตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ลูก 4 เดือนแล้ว อาเขาชอบยกขึ้นฟ้าขี่จรวดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเล่นบ่อยนะคะ ข้อต่อต่างๆยังไม่แข็งแรงพอค่ะ บ้านนี้เล่น 5-6 เดือน ไม่บ่อยค่ะ