คุณแม่บ้านไหนลดน้ำหนักอยู่บ้าง

ตอนนี้ลูก4เดือนแล้ว อยากทราบว่าลดน้ำหนัก อดอาหารได้มั้ย อันตรายรึป่าว

2 ตอบกลับ

คุณแม่ อยากลดน้ำหนักอย่าอดอาหารนะคะ ไม่งั้นร่างจะพังหนักขึ้น ให้หันมากินพัก ผลไม้เยอะๆ กินข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ แล้วเน้นออกกำลังกาย เช่น เดิน หรือเล่นโยคะ นอกจากช่วยเบิร์นไขมันแล้วสุขภาพจะดีขึ้น ไม่ต้องทนหิวด้วยค่ะ