ใครมีปัญหารกเกาะต่ำเหมือนเราบ้าง

ใครมีปัญหารกเกาะต่ำเหมือนเราบ้าง ตอนนี้ 22 วีค เป็นกังวลว่าจะกลับมาปกติไหม ?

6 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเดินเยอะ พักผ่อนมากๆๆค่ะ และอย่ากังวลอย่าเครียดค่ะ เพราะมันจะส่งผลถึงน้องในท้อง รกต่ำก้อจริงแต่ถ้าเราดูแลตัวเองดีๆสังเกตตัวเองเสมอหากมีเลือดออกรีบไปหาหมอค่ะ ก้อไม่น่ากลัวนะคะ สู้ๆๆนะคะ

บ้านนี้6เดือนแล้ว รกก็เกาะต่ำค่ะ หมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด แค่ไม่มีมูกเลือด เลือดไม่ออก ไม่ปวดท้อง ถ้าไม่มีอาการผิดปกติก็ไม่เป็นไรจ้า คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

5y ago

ต้องดูด้วยค่ะว่าใกล้คลอดน้องอยู่ในท่าที่สามารถคลอดเองได้รึป่าว ถ้าน้องกลับหัวแล้วอยู่ในท่าที่คลอดเองได้ก็คลอดได้จ้า

เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่ามันสิทธิ์เลื่อนขึ้นได้ งดมีเพศสัมพันธ์ ไม่ทำงานหนัก ยกของหนัก ตอนนี้ปกติดีแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า บ้่านนี้ได้ 21 สัปดาห์ หมอนัดบ้านนี้ดูอีกที 30 พ. ค. นี้ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ อย่าคิดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะเดือนหมอนัดซาวน์อีกรอบ ตอนนี้พยายามไม่คิดมาก แต่ก็ระมัดระวังตัวเองสุดๆคะ

ไม่อันตราย​ค่ะเป็นปกติของคนท้อง