ตอนนี้22+5วีค

แล้วยังไม่รุ้ว่าผุ้หญิงหรือผุ้ชายท้องยังดูเล็กอยู่เลย ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันหน่อยสิ่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้22+5วีค
2 ตอบกลับ

23w ดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ☺️

ท้องเล็กพอๆกันเลยค่ะของหนู22วีคพอดี

3y ago

ทานอะไรบำรุงเยอะๆไปเนาะเราสุ้นะคะเพื่อลูกน้อย