ปวดเอว

แม่ๆมีอาการปวดเอวปวดขาจนขยับไม่ได้บ้างไหมค้ะ ตอนนี้22วีค ปวดจนเดินไม่ไหว แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามอย่าอยู่ท่าเดิมนานๆ ช่วยบรรเทาได้บ้างแต่ก็ไม่หายขาดค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ค่ะแม่ บางทีขยับตัวแล้วปวดแบบน้ำตาไหลเลย ทรมานสุดๆ