กินน้ำมะพร้าววันละลูกดีมั้ยคะ

ตอนนี้22วีค5วันเริ่มกินน้ำมะพร้าวตั้งแต่ตอนนี้เป็นผลดีมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะตอนนี้ 20w แล้วค่ะทานวันละ 2 ลูกเช้าและเย็นค่ะ

ดีค่ะบ้านนี้ก็กินเหมือนกันก่อนคลอดลูกคลอดออกมาสะอาดขาวผิวสวยมาดค่ะ

5y ago

คุณแม่คลอดเองไหมคะ

ดีค่ะ เพราะลูกจะเริ่มโตและล้างไขมัน

กินได้คะ อย่าเกินวันละลูก เราก็กิน

ดีค่ะกินตอนนี้ดีที่สุดแล้ว