ลูกกลับหัวเร็ว

ใครมีประสบการณ์ลูกกลับหัวเร็วบ้างค่ะ ของเราลูกกลับตั้งแต่ 20 สัปดาห์ ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้ว ไปซาวดูยิ่งเอาหัวลงต่ำกว่าเดิม หมอบอกว่าพร้อมคลอดตลอดเวลา ถ้าปวดท้องให้รีบไปโรงพยาบาลเลย ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ คนที่กลับหัวเร็วส่วนมากคลอดกันกี่สัปดาห์ 😊

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็กลับตั้งแต่ 6 เดือน แต่ไม่ลงต่ำจนวันคลอดค่ะ