ลูกดิ้นต่ำ

ตัวเล็กดิ้นต่ำเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้20 สัปดาห์แล้ว เป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันคะ ยังไม่ดิ้นนะคะ แค่ตอดคะ แต่ตอดต่ำตรงท้องน้อยเลยคะ

5y ago

มันอยู่ในช่วงจะจบนะคะ เลยเลี่ยงไม่ได้ มันเป็นช่วงนี้ไม่พร้อมด้วยนะคะ