20 สัปดาห์

ตอนนี้น้อง 20 สัปดาห์แล้ว อยากถามแม่ๆถ้าน้องดิ้นเราจะรู้สึกไม๊

20 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน17w ปัจจุบัน20w2bดิ้นเก่งมากเลยจ้า❤ แม่อาจจะหน้าท้องหนาก่อได้จ้าเลยไม่รุ้สึก

4y ago

ขอบคุณค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างมีพุง เลยน่าจะยังไม่ค่อยรู้สึก

รู้สึกค่ะ ตอนนี้หนูก็ 20สัปดาห์ กะอีก 5วันแล้วค่ะ