ลูกกลับหัวเร็ว

สอบถามหน่อยค่ะพอดีไปหาคุณหมอมาคุนหมออัลตราซาวด์ให้บอกว่าลูกกลับหัวแร้วอยู่ด้านล่างจะเป็นอันตรายอะไรใหม่ค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับหัวตั้งแต่ 28W แล้วค่ะ ซาวด์มาล่าสุดตอน 34W หัวน้องก็ยังอยู่ข้างล่าง แต่ยังไม่เคลื่อนเข้าอุ้งเชิงกรานค่ะ ลุงหมอบอกแบบนี้แปลว่ายังไม่ใกล้คลอดค่ะ ตอนนี้ 36W แล้ว ทุกอย่างยังปกติดีค่ะ ไม่มีสัญญาณใดๆเลย ท้องไม่แข็ง น้ำหรือมูกอะไรก็ไม่มีค่ะ มีบ้างที่เจ็บหัวหน่าว หรือเจ็บจิมิร้าวลงหน้าขา แต่เจ็บไม่มากค่ะ

น้องจะกลับหัวไปมาเองตลอดค่ะ บ้านนี้กลับลงตั้ง24วีค ตอนนี้32 วีค ยังคงอยู่พร้อมคลอด หมอบอกลงมาเยอะมากแล้ว ทำให้ปวดฉี่บ่อยมาก หวังว่าใกล้คลอดจะไม่กลับขึ้นไปนะ แม่อยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ท้องแรกกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือนกว่าๆ ค่ะไม่เป็นอันตรายนะคะ แต่ฉี่บ่อยมาก เพิ่งเข้าห้องน้ำไปไม่ถึง 10 นาทีปวดอีกแล้วเหมือนฉี่ไม่สุดค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่​24weeks แตกตอน40weeks แค่ต้องใช้ยากระตุ้นเพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิด​โดนไป2โดส ทั้งเหน็บทั้งให้ยาทางสายน้ำเกลือ​ 😅

ไม่เป็นค่ะแต่จะปวดหัวหัวหน่าวฉี่บ่อย กลับหัวคือพร้อมจะคลอดแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ลูกคนแรกเรากลับหัวตอน 21 สัปดาห์ อยู่ถึงกำหนดคลอดค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 27 วีค

ไม่อันตรายค่ะ