ท้อง11สัปดาห์3วัน หมอตรวจไม่เจอตัวเด็ก และถุงตั้งครรภ์ยักหมอบอกไม่ค่อยสวย หมอนัดอีกอาทิตย์ไปตรวจใหม่

ใครมีประสบการณ์ช่วยมาแชร์หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

ท้อง11สัปดาห์3วัน หมอตรวจไม่เจอตัวเด็ก และถุงตั้งครรภ์ยักหมอบอกไม่ค่อยสวย หมอนัดอีกอาทิตย์ไปตรวจใหม่
7 ตอบกลับ

11วีคต้องเจอแล้วนะคะ ตัวน้อง4เซนเลยค่ะ ถ้าไม่เจอก็คงเป็นท้องลมค่ะ เราเคยท้องลมปี65 ยุติการตั้งครรภ์ตอน9สัปดาห์โดยการเหน็บยาออกค่ะ ตอนนี้น้องมาเกิดใหม่ได้11+2สัปดาห์ ซาวเจอตัวน้องพร้อมหัวใจตอน8สัปดาห์

10mo ago

ไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้เมื่อตอนท้อง2ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงตอน8wแต่ไม่เจอตัวเด็กหมอนัดซาวด์ซ้ำเรื่อยๆจน12wก็ยังมีเหมือนเดิมไม่มีเด็กหมอเลยบอกว่าคือท้องลมต้องยุติการตั้งครรภ์โดยการขูดมดลูกค่ะ

10mo ago

โดนขูดมดลูกไม่เจ็บเลยค่ะ

เราไปอัลตร้าซาวด์ตอน11W เจอตัวน้องแล้วนะคะ+ได้ยินเสียงหัวใจ รูปตอนเราไปอัลตราซาวด์ตอน11wพอดี เราไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิคนะคะไม่ใช่โรงบาล

ของเราเจอตอน7วีค3วันค่ะ หมอได้ยินทั้งเสียงหัวใจเลยค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ#ท้องแรกค่ะ

ปกติ6วิคจะเจอถุงตั้งครรย์แล้วนะคะบ้านนี้เจอตัวน้องตอน11วิคคะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดอีกที2อาทิตย์มาซาวด์ใหม่

อันนี้ซาวตอน7วีคค่ะ