มีเลือดออก ท้อง9สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์ มีเลือดออกมานิดเดียวจะเป็นอะไรไหมคะ สีเลือกไม่เข้มมากคะจางๆ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ ท้องแรก😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราออกตอน 9w เหมือนกันค่ะ แต่เลือดสีแดงสด ออกเยอะมากๆจนต้องซื้อผ้าอนามัยมาใส่ เราหาหมอทันทีค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ กลับมาไม่มีเลือดออกอีกเลย ตอนนี้10 wแล้วค่ะ คุณแม่ต้องหาหมอนะคะ

รีบหาหมอนะคะ เราออกตอนน้อง 1 เดือน แท้งคุกคาม ยากันแท้งกับฮอร์โมนช่วยได้ค่ะ น้องแข็งแรงแล้วค่า

ถ้ากังวลควรพบหมอค่ะ อาจจะเป็นเลือดค้างไม่ได้ การันตีนะคะ ต้องให้หมอตรวจเองค่ะ

หาหมอค่ะ เราท้อง11weekมีเลือดออกเหมือนกัน หาหมอหมอบอก เสี่ยงแท้งคุกคาม

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ เพราะมีเป็นคล้ายกัน

รีบหาหมอค่ะ แท้งคุกตามค่ะ