ท้อง 11 สัปดาห์ ตอนนี้ทานน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อยากทานก็ทานค่ะ แต่ถ้าไม่ได้อยากทานก็ไม่ได้มีความจำเป็นอะไรที่ต้องทานมันนะคะ ไม่ได้ประโยชน์อะไรขนาดที่ว่าต้องทานทุกวันเหมือนนมหรือยาบำรุงค่ะ

2y ago

ขอบคุณๆมากคะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะเพราะเค้ามีน้ำตาลเยอะค่ะ เสี่ยงเบาหวาน

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ