36w1dแล้ว ลูกยังไม่กลับหัว

ใครมีคำแนะนำอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งกลับตอน36+2ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะบางคนกว่าจะกลับเกือบจะคลอดเลยบางคนไม่กลับหัวก็ได้ผ่าค่ะแม่

2y ago

แต่หมอเขาสั่งผ่าแล้วถ้าไปซาวน์อีกรอบเด็กไม่กลับหัวให้ผ่าเลย คือเครียดมาก

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ

2y ago

หมอจะสั่งผ่าแล้วค่ะไปซาวน์อีกรอบไม่กลับเขาให้ผ่าเลย🥺