วันนี้ไปทำการกระตุ้นการคลอดมาตั้งแต่เมื่อเช้าตอนนี้รู้สึกว่ามีมูกเลือดออกมาจะเป็นอันตรายหรือเปล่า

ใครมีความรู้ตอบหน่อยนะคะเป็นลูกคนที่ 3 แล้ว 2 คนแรกเขาหมอไม่ได้ทำแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นวิธี กระตุ้นทางช่องคลอด จะมีมูกเลือดออกมาเป็นปกติค่ะ เเต่ถ้าเเม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเช่น ปวดท้องถี่ ท้องเเข็งถี่ ไปหาหมอค่ะ