ลูกไม่อึ

ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ พอดีลูกไม่อึ มา2วัยละค่ะ น้องได้ 1 เดือน 3 วัน อยากทราบว่ามีวิธีใหนบ้างค่ะ ต้องทานอะไรมั้งค่ะ ท้องไม่อืดอะไรเลย ก็มีงอแงนิดๆค่ะ น้องทานนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่ไม่อึถือว่าปกตินะคะ นมแม่ย่อยง่าย บางทีสารอาหารถูกย่อยไปหมด ไม่เหลือกากให้ขับถ่าย แต่ถ้ามีงอแงด้วย ท้องน่าจะผูกหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้น้องพึ่งถ่ายค่ะ