ลูกเบื่ออาหาร

ใครพอมีวิธีการทำอาหารที่ปราบลูกได้บ้างคะ ยิ่งโตขึ้นยิ่งกินข้าวได้น้อยลง 9เดือนแล้วน้ำหนัก7กิโลเอง แม่เริ่มเคลียด😢

ลูกเบื่ออาหาร
1 ตอบกลับ

จะเป็นแบบนี้เลยค่ะ เป็นช่วงๆ ต้องเปลี่ยนเมนู เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนวิธีการกินบ้าง ก็ช่วยให้น้องกินได้เยอะขึ้นค่ะแม่