น้ำหนักขึ้นเดือนละ1กิโลเอง

31+5แล้วน้ำหนักขึ้นมา9กิโลเอง

2 ตอบกลับ

ถือว่าเยอะกว่าบ้านนี้เยอะค่ะ บ้านนี้ปัจจุบัน 34+5w นน.ขึ้นมาแค่ 6-7 โล แต่น้องตามเกณฑ์ดี ขึ้นมาน้อยก็ดีแล้วค่ะ จะให้นน.ขึ้นเยอะทำไมหลังคลอดต้องมาลดอีกแม่ โฟกัสที่นน.ลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอจ้ะ

4y ago

ขอบคุณคะกำลังบำรุงคะ หมอนัดซาวด์10นี้คะ

แม่บ้านนี้ขึ้นมา4กิโลเองค่ะท้องได้32วีคแล้ว