.

ก่อนท้องน้ำหนัก40 ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนัก45. น้ำหนักเพิ่มขึ้นน้อยไปมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

เน้นที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​นะคะ​ ของเราขึ้นน้อยแต่ลูกหนักตามเกณฑ์​ คุณหมอก็ไม่บอกให้เพิ่มนะคะ​ 7 เดือนขึ้น​ 5-6 โลเองค่ะ

ธรรมดาค่ะ ปกติดีค่ะ ตอนนั้นท้องแรก น้ำหนัก45 พอ9เดือนน้ำหนัก50 หลังคลอก45เท่าเดิมค่ะ ลูกออกมา 2890 จ๊า ตอนนี้ท้อง2แร้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก49ตอนนี้ท้องได้8เดือนหนัก52อยู่เลยค่ะลูกหนักแค่1900

บ้านนี้ขึ้น9โลค่ะ37Wน้ำหนักน้อง 3290gค่ะน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก็พอแล้ว

ก็ไม่เยอะนะคะ แต่ถ้าลูกน้ำหนักปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลค่ะ

ของเราก่อนท้องก้อหนัก40ตอนนี้ใด้4เดือนแล้วขึ้นมา46.8